[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา เพชรบูรณ์ เขต 2
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
ค้นหา   
เมนูหลัก
e-service
Social Network

Line กลุ่มประชาสัมพันธ์ pbn2

Line กลุ่มการเงินและพัสดุ
Q&A

คู่มือบำรุงDLTV


  


Warning: Illegal string offset 'Pageview' in /home/phetchabun/domains/phetchabun2.go.th/public_html/modules/research/readresearch.php on line 64
งานวิจัยการศึกษา
    เรื่อง : รูปแบบการจัดการเรียนการสอนด้วยเทคโนโลยีการศึกษาทางไกล

เจ้าของผลงาน : รัตนา จันทร์สิน
อังคาร ที่ 28 เดือน เมษายน พ.ศ.2563
เข้าชม : 381    จำนวนการดาวน์โหลด : 47 ครั้ง
Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

บทคัดย่อ :
ตามประกาศของกระทรวงศึกษาธิการ เรื่องการเปิดเรียนของสถานศึกษาในสังกัดและในกำกับของกระทรวงศึกษาธิการ โดยให้สถานศึกษาทุกแห่งของรัฐและเอกชน ทั้งในระบบและนอกระบบ ซึ่งอยู่ในสังกัดและในกำกับของกระทรวงศึกษาธิการ  เปิดเรียน ปีการศึกษา 2563 ภาคเรียนที่ 1 ในวันที่ 1 กรกฎาคม -30 พฤศจิกายน 2563 ภาคเรียนที่ 2 ในวันที่ 1 ธันวาคม 2563 - 30 เมษายน 2564 เนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19)
          สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ได้กำหนดแผนการจัดการเรียนการสอนด้วยเทคโนโลยีการศึกษาทางไกล ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) ไว้  2 รูปแบบ โดยรูปแบบที่ 1 ชั้นอนุบาล 1- ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ด้วยระบบการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม DLTV รูปแบบที่ 2 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ด้วยระบบการศึกษาทางไกลออนไลน์  (Online Real-time Learning) 

ดาวน์โหลด  ( บทคัดย่อ) 

งานวิจัยการศึกษา 5 อันดับล่าสุด

      รูปแบบการจัดการเรียนการสอนด้วยเทคโนโลยีการศึกษาทางไกล 28/เม.ย./2563
      บทความวิจัย พัฒนาการจัดการเรียนวิทยาการคำนวณ 28/เม.ย./2563
      รูปแบบการบริหารจัดการเรียนรู้โดยใช้เทคโนโลยีการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม DLTV เป็นฐานแบบครบวงจร ด้วยนวัตกรรม STAIR MODEL โรงเรียนบ้านนาดันจั่น สังกัด สพป.สุโขทัย เขต 2 8/เม.ย./2563
      รูปแบบการบริหารจัดการพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนที่มีประสิทธิผลสำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนบ้านเนินมิตรภาพที่ 47 18/มี.ค./2563
      รูปแบบการบริหารโรงเรียนแบบมีส่วนร่วมเพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาโรงเรียนบ้านวังบาล 18/มี.ค./2563


กำลังแสดงหน้าที่ 1/0 ->
<< 1 >>ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ pbn2_obec@hotmail.co.th เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป